Bạn đã có thể mua một chiếc điện thoại Blockchain HTC Exodus 1 thế hệ mới bằng tiền điện tử ngay bây giờ

Nếu bạn là một người đam mê tiền mã hóa và hiện đang tìm kiếm một chiếc điện thoại mới, điện thoại blockchain HTC Exodus 1 thế hệ mới sẽ sớm đáp ứng nhu cầu của bạn, tuy nhiên bạn sẽ chỉ mua được bằng Bitcoin (BTC) hoặc Ether (ETH).

Bạn đã có thể mua một chiếc điện thoại Blockchain HTC Exodus 1 thế hệ mới bằng tiền mã hóa ngay bây giờ

Làm thế nào là nó có thể có một điện thoại blockchain? Và điều kiện cần và đủ ở đây là gì? Hãy cùng tìm hiểu về HTC Exodus 1 thế hệ mới để giải đáp tất cả các thắc mắc.

Khám phá điện thoại Blockchain HTC Exodus 1

HTC vừa công bố giai đoạn pre-order sớm cho điện thoại blockchain đầu tiên của họ. Theo các nhà sản xuất, HTC Exodus 1 là một điện thoại được mã hóa blockchain giúp dễ dàng truy cập các ứng dụng phân cấp (dApp) và điện thoại thực sự hoạt động như một node blockchain của chính nó.

HTC Exodus 1 được trang bị một ‘vùng an toàn’ cho phép chip của điện thoại được tách ra khỏi hệ điều hành Android trong điện thoại. Đây là một tính năng được thực hiện bởi Arm Holdings của SoftBank nhằm giữ cho các tài sản mã hóa của bạn an toàn và bảo mật.

Giám đốc phân cấp của HTC, Phil Chen nói với CNBC rằng điện thoại có các dòng mã được gọi là private key, chỉ được biết đến bởi chủ sở hữu tiền mã hóa nhằm bảo vệ tiền của họ.

Hãy nghĩ về nó như một hệ điều hành vi mô chạy song song với Android. Về cơ bản nó là một chiếc ví, nhưng chiếc ví này khá đặc biệt bởi công việc của nó là giữ private key của bạn.

Một tính năng bảo mật khác cho người dùng tiền mã hóa là cơ chế khôi phục khóa Social Key xã hội cho phép bạn ủy quyền cho một vài người liên hệ đáng tin cậy nhất, người sẽ giữ một phần của khóa mã hóa để bạn có thể truy xuất tiền mã hóa của mình trong trường hợp bạn mất hoặc tắt điện thoại.

Giá và thông số kỹ thuật của điện thoại Blockchain HTC Exodus

Do tính chất độc đáo của điện thoại lấy cảm hứng từ blockchain này, một trong những tính năng marketing thú vị hơn là bạn chỉ có thể mua HTC Exodus 1 bằng Bitcoin (BTC) hoặc Ether (ETH). Giá của chiếc điện thoại này tương tự như chiếc iPhone XS và Samsung Galaxy Note 9 ở mức 0.15 BTC hay 4.78 ETH, tương đương khoảng $ 960.

Thông số kỹ thuật HTC Exodus 1:

• Màn hình: 6 inch QHD + với tỷ lệ khung hình 18:9

• Hệ điều hành: Android Oreo

• RAM: 6 GB

• Bộ nhớ trong: 126GB

• Bộ xử lý: Snapdragon 845 của Qualcomm

• Camera sau kép: 16 megapixel

• Camera trước kép: 8 megapixel

• Pin: 3.500mAh

• Đánh giá chống thấm: IP68

Điện thoại blockchain HTC Exodus thế hệ mới hiện đã có sẵn cho giai đoạn pre-order. Chiếc điện thoại này sẽ có mặt trên 34 quốc gia nhưng dự kiến sẽ không được giao hàng cho đến đầu tháng 12.

Theo tapchibitcoin

EcoinBanks

Read Previous

Đẳng cấp mới! 500 trò chơi chấp nhận thanh toán bằng altcoin

Read Next

3 lời khuyên tồi tệ nhất cho các trader mới bước vào nghề

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *