BaFin đưa ra thông báo về việc kiểm duyệt dự án ICO và các token

Ủy ban tài chính Đức – Federal Financial Supervisory Authority (BaFin) đã thông báo đã phát hành những tài liệu hướng dẫn chi tiết về làm thế nào token trong các dự án ICO được phân loại bởi Ủy ban và các yêu cầu cần có để token được cho là hợp lệ.

BaFin ban hành tài liệu thông báo kiểm duyệt ICO

Vào ngày 20 tháng 2, BaFin đã phát hành thông báo về việc sẽ giám sát các dự án ICO và cũng như những yêu cầu đối với các token để có quyền phát hành tại Đức. Động thái này đã được thông báo trước đó vào cuối năm 2017 nhằm hạn chế những rủi ro liên quan đến ICO.

Bản tài liệu này được soạn thảo bằng tiếng Đức và hiện chưa có bản tiếng Anh đã cho biết BaFin sẽ tiến xét duyệt các token nhằm kiểm tra tính hợp pháp của những token này tại Đức, thay vì ban hành một loạt các luật lệ quy định. Tài liệu cho rằng token có thể đại diện cho nhiều công cụ tài chính, bao gồm cả cổ phiếu, những dẫn xuất và quyền sở hữu tài sản kỹ thuật số.

Ủy ban cũng khuyến khích các công ty Starup tham khảo qua bản tài liệu để phát hành ICO được hợp lệ, đúng theo luật pháp của Đức và liên minh Châu Âu. BaFin cũng động viên các công ty tuân thủ đúng các điều khoản về quản lý ICO và token và nên hợp tác chặt chẽ với các ủy ban kinh tế.

Theo Coindesk

EcoinBanks

Read Previous

RACIB đưa vào hoạt động hệ thống ICO-hub kiểm duyệt các dự án ICO tại Nga

Read Next

CBC hối thúc chính phủ năng động hơn nữa trong việc quản lý thị trường tiền điện tử và ươm mầm cho công nghệ mới

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *