Ba Lan xác nhận giao dịch tiền điện tử là hoàn toàn hợp pháp trong nước

Cơ quan giám sát tài chính của Ba Lan gần đây đã xác nhận rằng giao dịch tiền điện tử là hoàn toàn hợp pháp trong nước, theo một thông báo chính thức được công bố trên trang web của mình ngày 6 tháng 6.

Ba Lan xác nhận giao dịch tiền điện tử là hoàn toàn hợp pháp trong nước

Trong động thái gần đây, Ủy ban giám sát tài chính Ba Lan (KNF) đã tìm cách làm rõ tình trạng tiền điện tử và giao dịch tài sản số, “nghiên cứu những kẽ hở pháp lý mới nổi liên quan đến hoạt động của các sàn giao dịch tiền điện tử”.

Thông báo của Ủy ban đi kèm với chiến dịch hạn chế sử dụng tiền điện tử trong nước.

Trong tuyên bố gần đây nhất của họ, KNF nói rằng các doanh nhân không bị cấm kinh doanh tiền điện tử vì “không có quy định cấm giao dịch tiền điện tử.”

Tuy nhiên, cơ quan tài chính lưu ý rằng chính phủ tập trung vào việc phát triển khung pháp lý cho thị trường để ngăn chặn thị trường khỏi những rủi ro liên quan đến tiền điện tử, như rửa tiền, trốn thuế và tài trợ khủng bố.

KNF đã đề cập rằng họ đang có kế hoạch giới thiệu một hệ thống quy định cho Bitcoin (BTC) và các altcoins sẽ được chính thức ra mắt vào ngày 13 tháng 7 năm 2018.

Tháng trước, KNF đã công bố kế hoạch tiến hành một chiến dịch truyền thông xã hội về những rủi ro của các khoản đầu tư liên quan đến tiền điện tử. Trước đó, vào giữa tháng 2, Ngân hàng Trung ương Ba Lan thừa nhận rằng họ đã bí mật tài trợ một chiến dịch chống tiền điện trị giá 27.000 đô la.

Theo Cointelegraph

EcoinBanks

Read Previous

Ngân hàng trung ương Hà Lan cho biết công nghệ Blockchain cần thêm thời gian để hoàn thiện hơn

Read Next

Các lý do nên cân nhắc đầu tư vào Siacoin (SC) năm 2018

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *