Avalon-life là gì

Avalon-life là một công ty tài chính hoạt động chủ yếu trong thị trường tiền điện tử. Trụ sở chính của công ty được đặt tại Costa Rica. Costa Rica đứng trong top 5 quốc gia có người dân người hạnh phúc nhất trên thế giới. Đất nước là một môi trường kinh doanh xuất sắc và được đánh giá cao bởi nhiều công ty hàng đầu thế giới.

Avalon-Life công ty tài chính toàn cầu

Trụ sở chính của Avalon-life được đặt tại Costa Rica là một quốc gia đặt nền tảng phát triển kinh tế bền vững, phát triển đi đôi với việc bảo vệ môi trường lên hàng đầu, công ty có những khóa học về đào tạo bảo vệ hệ sinh thái cho các nhân viên. Hơn nữa công ty cũng là công ty có nhiều kinh nghiệm kinh doanh trong thị trường tiền điện tử.

Costa Rica đang hướng tới trở thành nước đầu tiên trên thế giới loại bỏ chất dẻo đơn (nhựa được sử dụng trong các bao ni lông) và được biết đến như một quốc gia đi đầu trong việc bảo vệ môi trường toàn cầu với mục tiêu trở thành quốc gia xanh sạch đẹp vào năm 2021.

Avalon-life luôn hướng đến một tầm nhìn rộng lớn. Trong công việc các nhân viên luôn hỗ trợ và tin tưởng lẫn nhau và tất cả đều vì mục tiêu chung thực hiện sứ mệnh và tầm nhìn của Avalon-life.

Hầu hết mọi người trên thế giới ngày nay đều có thể truy cập internet – ngay cả ở các khu vực kém phát triển kinh tế hoặc “nghèo”. Tuy nhiên, cho đến nay, vẫn còn hơn hai tỷ người chưa “tham gia” vào các hoạt động kinh tế vì họ không có tài khoản ngân hàng hoặc tài chính cần thiết để mở tài khoản. Đây là một trong những điểm yếu trong hệ thống tài chính truyền thống, và rồi tiền điện tử xuất hiện – những dấu hiệu đầu tiên của một thay đổi lớn đang ngày càng trở nên rõ ràng.

Avalon-Life cùng khách hàng đạt được giấc mơ tài chính thịnh vượng

Giống như internet đã làm kinh ngạc nhiều người vào năm 1993, tiền điện tử cũng đang thực hiện điều tương tự với thế giới. Số lượng người dùng tiền điện tử chỉ tăng lên đáng kể trong vài năm gần đây. Là một giải pháp tài chính trong thế giới kỹ thuật số. Sự xuất hiện của tiền điện tử vô cùng thích hợp tại giai đoạn tài chính thế giới vượt qua khủng hoảng và ngày càng mở rộng.

Trong hai đến ba năm, cứ năm hộ gia đình trên thế giới thì sẽ có một hộ sử dụng tiền điện tử, hiểu rõ cách sử dụng tiền điện tử và những sự kiên quan trọng liên quan đến thị trường. Avalon Life cung cấp cho bạn cơ hội hưởng lợi từ thị trường này – tại một thời điểm không thể tốt hơn.

Những dự án của Avalon-Life

Chương trình mạng lưới bán lẻ bán lẻ của Avalon Life sẽ triển khai 2 địa điểm cửa hàng House of Blockchain trước cuối năm 2017 với kế hoạch mở thêm 34 cửa hàng vào cuối năm 2018. Mỗi cửa hàng tham gia chương trình chia sẻ doanh thu và triển khai sử dụng máy ATM tiền điện tử, Thẻ Thanh toán Quốc tế, Green Earth Token, và mở các cửa hàng Crypto Travel Portal . Vào cuối năm 2018, Công ty dự kiến sẽ có hơn 220.000 chủ thẻ Avalon Debit tạo ra doanh thu trên mỗi lần giao dịch, rút tiền và nạp thẻ.

Avalon Life đã hỗ trợ nhiều dự án để bảo vệ rừng nhiệt đới và tạo cơ hội cho công chúng tham gia vào các nỗ lực bảo vệ nguồn tài nguyên quý giá này xây dựng trên nền tảng của blockchain. Mô hình doanh thu sáng tạo làm cho dự án mang lại lợi nhuận cho tất cả các nhà đầu tư và hoàn toàn có thể chuyển đổi các token đầu tư ra tiền mặt. Nhiệm vụ lớn hơn của Avalon chính là bảo vệ và phát triển nền tài chính thế giới, mang đến cuộc sống thịnh vượng cho tất cả mọi người. Đây là một dự án độc nhất và hoàn toàn tách biệt với các dự án nửa vời khác.

Tìm hiểu thêm về Avalon-Life tại: avalon-life.io

EcoinBanks

Read Previous

IRS thông báo người dùng khai báo tổng thu nhập tiền điện tử làm cơ sở để thu thuế

Read Next

CMIIT thiết lập tiêu chuẩn cho ngành công nghệ Blockchain

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *