Austin Petersen chạy đua vào chiếc ghế thượng viện Mỹ

Trong cuộc chạy đua giành ghế trong thượng viện sẽ diễn ra vào tháng 11 năm 2018, có ít nhất 3 ứng cứ viên ủng hộ Bitcoin bao gồm cả những thành viên đương nhiệm. Ứng cử viên sáng giá nhất là ông Austin Petersen đang đưa ra những lợi ích mà tiền điện tử mang lại cho đất nước làm tiền đề cho việc ứng cử vào thượng viện của ông.

Austin Petersen là một người ủng hộ mạnh mẽ sự phát triển của Bitcoin

Ông Austin Petersen đã chia sẻ: “Tôi là một người ủng hộ Bitcoin cũng như sự phát triển mạnh mẽ hơn nữa của tiền điện tử. Bởi vì đồng tiền này là tương lai của thế giới khi nó không phụ thuộc vào bất kỳ một quốc gia nào”. Hơn nữa, ông Petersen cũng đang rất ủng hộ thượng nghị sĩ đảng Dân Chủ là bà Claire McCaskill, bà đã theo đuổi chiếc ghế trong thượng viện trong suốt 12 năm qua và giờ đây chiến thắng đã gần kề. Mặc dù ông Petersen đang cân nhắc một chiến thắng tuyệt đối trước đảng Cộng Hòa nhưng bà Claire McCaskill lại lo ngại về ảnh hướng quá lớn của ông Trump tại bang Missouri nơi mà bà dường như không được ai biết đến.

Ông petersen là một nhân vật nổi tiếng trong cộng đồng người dùng Bitcoin. ảnh hưởng về mặt truyền thông của ông vô cùng lớn, ông là nhà sản xuất của Judge Andrew Napolitano’s Freedom Watch và là sáng lập của Website The Libertarian Republic.

Ông cũng mạnh dạn cho biết rằng ông không phải là người ủng hộ ngân hàng trung ương, ông giải thích rằng ông từng học ở một ngôi trường kinh tế tại Australia và ở đó ông hiểu rằng hệ thống ngân hàng là không cần thiết trong bộ máy chính phủ tương lai.

Những cách mới lạ để giành phiếu trong bầu cử

Theo nhiều ý kiến thì việc bầu cử ở Mỹ thì rất sáng tạo. Hầu hết các cuộc bầu cử trên thế giới đều được tài trợ công khai. Nhưng đối với các chính trị gia Mỹ với nhiều đặc trưng riêng biệt trong các cuộc bầu cử thường kêu gọi tài chính từ nhiều nguồn thậm chí gọi vốn từ người dân.

Ông Petersen cũng chia sẻ thêm rằng Bitcoin là một cách tuyệt vời để chuyển tiền giữa người dân Mỹ mà không cần phải thông qua ngân hàng trung ương (hoặc còn gọi là cục dự trữ liên bang Mỹ – Federal Reserve System).

Bitcoin có rất nhiều ý nghĩa với người dân Mỹ hơn nữa nó cũng là thế mới của đồng tiền hiện đại. Ông Petersen tin rằng trong tương lai, Bitcoin có thể sẽ ổn định về mức giá và là chuẩn tiền tệ chung của toàn thế giới. Hơn nữa, gây quỹ tiền điện tử từ người dân để tranh cử cũng là một mánh lới nhà nghề ví dụ như nếu ông gây quỹ tiền điện tử từ người dân được $2.700 thì giờ đây ông đã có trong tay $20.000.

Theo Bitcoin News

EcoinBanks

Read Previous

Hàn Quốc ban hành khẩn cấp nghị định quản lý tiền điện tử

Read Next

Bitpay chuẩn bị đưa Bitcoin Cash vào hệ thống xử lý thanh toán của hãng

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *