Aston Crypto Plaza: Khu phức hợp cao cấp tại Dubai sẽ bán bằng Bitcoin

Được công bố vào thứ Tư (6/9/2017) bởi các doanh nhân người Anh Michelle Mone và Doug Barrowman, khu phức hợp kéo dài hơn 2.4 triệu feet vuông (223.000 mét vuông) và được chia ra làm hai tòa tháp 40 tầng. Các nhà phát triển tuyên bố rằng nó sẽ là “dự án lớn đầu tiên” được định giá bằng bitcoin.

“Aston Crypto Plaza” đang được lãnh đạo bởi Baroness Michelle Mone, nhà thiết kế đồ lót và thành viên của Nghị viện Anh, và đối tác Doug Barrowmen, một nhà kinh doanh và là người sáng lập công ty cổ phần tư nhân Aston Ventures.

Mone cho biết, khu phức hợp sẽ có 1.133 căn hộ cao cấp và một trung tâm mua sắm và sẽ hoàn thành vào tháng 9 năm 2019, trải rộng trên 2.4 triệu feet vuông, trong khi đó cũng có một phòng tập thể dục và bể bơi nhằm mục đích tạo ra “cộng đồng blockchain tuyệt vời“, cô nói thêm.

Như dự kiến, giá mỗi căn hộ với chi phí từ $ 133,000 đến $ 379,000. Dự án đang chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin, với BitPay phục vụ như một bộ xử lý thanh toán.

Các căn hộ sẽ có sẵn để mua trước từ trang web của họ cho đến ngày hôm nay, và những người mua sớm sẽ được tham gia vào trò chơi xổ số để giành được một căn hộ miễn phí “với tối thiểu 50 căn hộ được bán,” một thông cáo báo chí nói.

Mone thành lập thương hiệu đồ lót Ultimo năm 1996 thông qua công ty MJM International của công ty mình. Bây giờ cô sở hữu công ty thiết kế nội thất Michelle Mone Interiors, sẽ chịu trách nhiệm xây dựng các lối đi bộ chính và khu tiếp tân.

Cô cũng là một nhà lập pháp ở thượng viện Anh, được bổ nhiệm bởi cựu Thủ tướng David Cameron cách đây hai năm.

Một số hình ảnh về dự án Aston Crypto Plaza đang xây dựng ở Dubai:

EcoinBanks

Read Previous

Nga cảnh báo rủi ro về ICO

Read Next

Bitman nhận đầu tư 50 triệu đô la

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *