ASIC mở rộng quản lý các hoạt động ICO đăng ký ở nước ngoài nhưng hoạt động tại Úc

Cơ quan giám sát chứng khoán của Úc đã tiết lộ kế hoạch mở rộng các hướng dẫn hiện tại cho các đơn vị cung cấp ICO.

ASIC giám sát các hoạt động ICO hoạt động tại Úc nhưng đăng ký ở nước ngoài

Trong một bài phát biểu tại một sự kiện fintech ở Sydney hôm thứ Năm, John Price, ủy viên của Ủy ban Chứng khoán và Đầu tư Úc (ASIC), nói với khán giả mong đợi các bản cập nhật sẽ tập trung vào các dự án gây quỹ ICO ở nước ngoài.

“Chúng tôi sẽ nhấn mạnh rằng luật doanh nghiệp và người tiêu dùng ở Úc có thể áp dụng – ngay cả khi ICO được tạo ra và cung cấp từ nước ngoài. Đây là một điểm quan trọng cho bản chất quốc tế của lĩnh vực này”, Price cho biết trong sự kiện này.

Các nhận xét xuất phát từ những lo ngại về tình trạng hiện tại rằng các ICO có thể qua mặt cơ quan giám sát của bằng cách đăng ký ở nước ngoài.

“Tôi không thể nhấn mạnh rằng nếu bạn đang kinh doanh ở đây và bán một cái gì đó cho người Úc – bao gồm phát hành chứng khoán hoặc token cho người tiêu dùng Úc – luật của chúng tôi ở đây có thể áp dụng cho bạn”, Price nói

ASIC lần đầu tiên ban hành hướng dẫn chính thức cho các ICO vào tháng 9 năm 2017, tìm cách xác định các trường hợp trong đó token nên được coi là sản phẩm tài chính và do đó được quy định bởi Luật Doanh nghiệp năm 2001 của Úc.

Theo Coindesk

EcoinBanks

Read Previous

Mastercard phát kiến công nghệ Blockchain tăng tốc xử lý giao dịch

Read Next

Ủy ban châu Âu EC ứng dụng công nghệ Blockchain sàn lọc các thông tin giả mạo trên Internet

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *