Ashton Kutcher quyên tặng 4 triệu đô la đồng Ripple cho quỹ động vật hoang dã

Diễn viên và là nhà đầu tư công nghệ Ashton Kutcher đã quyên tặng 4 triệu đô la đồng Ripple (XRP) cho Quỹ Động vật hoang dã của Ellen Degeneres trong buổi diễn Ellen Degeneres Show Thứ Năm, 24 tháng Năm.

Ashton Kutcher quyên tặng 4 triệu đô la đồng Ripple cho quỹ động vật hoang dã của Ellen Degeneres

Kutcher và Guy Oseary – đối tác kinh doanh của anh cũng như người quản lý cho Madonna, U2 và Amy Schumer cùng với những diễn viên khác – đã trao tặng Ellen số tiền quyên góp lớn bằng đồng Ripple. Kutcher trước đây đã được biết đến vì sự quan tâm đến tiền điện tử, khi ông và Oseary điều hành quỹ đầu tư mạo hiểm A-Grade Investments, vốn đã đầu tư vào BitPay và Sound Ventures và Ripple.

“Chúng tôi thực sự có thể chuyển quyên góp thành đồng franc Rwanda, ngay tại đây, và tất cả những gì chúng tôi phải làm là nhấn nút này và nó nằm trong tài khoản của bạn.”

Ellen Degeneres đã nói về tiền điện tử trong chương trình của mình, và luôn đồng viên khán giả sử dụng tiền điện tử để thử trải nghiệm mới.

Ripple tăng gần 2% trong vòng 24 giờ, giao dịch quanh mức 0,62 USD (tại thời điểm viết bài) theo dữ liệu từ CoinMarketCap.

Theo Cointelegraph

EcoinBanks

Read Previous

Ngân hàng Bangkok ứng dụng công nghệ sổ cái Corda của R3

Read Next

Thống đốc Ngân hàng Anh là ông Mark Carney cân nhắc việc thành lập ngân hàng tiền điện tử trung ương tại Anh

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *