AsamaMining và khoản thưởng “khủng” khiến nhà đầu tư mờ mắt

Cách thức của Asama Mining không mới, nhưng nhờ giá trị của các phần thưởng mà việc lôi kéo nhiều nhà đầu tư dốc tiền vào công ty tiền mã hóa này dễ dàng hơn.

AsamaMining và khoản thưởng “khủng” khiến nhà đầu tư mờ mắt

Tương tự như vụ sập bẫy tiền mã hóa Sky Mining, các nhà đầu tư nghi ngờ Công ty Asama Mining lừa đảo vì nhiều ngày không trả lãi đúng hứa hẹn. Thậm chí, đồng tiền Asama Coin được quy đổi từ khoản tiền cả tỷ đồng đầu tư vào công ty cũng không thể quy đổi ra Bitcoin hoặc giao dịch ở các sàn điện tử khác như cam kết trước đó.

Tìm cách bán tháo, thanh khoản tiền mã hóa Asama Coin trên trang nội bộ do Asama Mining lập ra, không ít nhà đầu tư “nếm trái đắng” vì đồng tiền mất giá hơn một nửa và không ai dám mua.

Vẫn với cách thức quen thuộc, đưa lãi suất cao không tưởng, lên tới 300% để “chiêu mộ” nhà đầu tư, Asama Mining hứa hẹn tặng siêu xe, chuyến du lịch đắt tiền cùng nhiều quà tặng, khuyến mại “khủng” khi giao dịch mua nhà đất và các tài sản có giá trị khác trên các trang mua sắm, doanh nghiệp mà công ty này quảng cáo có liên kết.

200 vé du lịch Thái Lan được dành tặng cho các nhà đầu tư có 5 tài khoản đầu tư vào Asama (trị giá từ 5.000 USD) hoặc tổng đầu tư có giá trị lên tới 30.000 USD. Những nhà đầu tư khi giới thiệu được thêm người tham gia Asama hoặc đạt doanh số 300% cũng sẽ được trao phần thưởng này.

tiendientu.org-asama-mining-1
Thông báo tặng chuyến du lịch Thái Lan 5 ngày 4 đêm của Asama cho các nhà đầu tư “khủng” ở công ty.

Để gây sự chú ý, Asama Mining triển khai nhiều hoạt động và đưa các thông báo như xây dựng hệ sinh thái với 20 doanh nghiệp, trong đó có cả về ô tô, nhà đất và các mặt hàng tiêu dùng, đãi ngộ cho các trưởng nhóm quỹ nhà và xe hơi.

Tùng Anh (một tài khoản Asama Coin) tiết lộ:

“Công ty hứa hẹn sẽ tặng 5 xe sang BMW trị giá gần 2 tỷ đồng cho những nhà đầu tư có doanh số đạt mức 300% trong 5 lần. Tuy nhiên, thực hư những lần tặng quà này như thế nào không rõ.”

Giới thiệu được thêm người tham gia Asama Mining, nhà đầu tư sẽ được hưởng hoa hồng từ 0,4 – 5%.

Để mở rộng mạng lưới, Asama sẵn sàng treo thưởng dành cho những nhà đầu tư tương ứng với số lượng người giới thiệu cũng như khoản đầu tư lớn hay nhỏ.

Trong đó, hình thức tuyến đa cấp, thưởng hoa hồng khi giới thiệu được thêm người tham gia được Asama triển khai. Tuy nhiên, công ty này chỉ đưa các mức như F1 là 5%, F2 là 3%, F3 là 2%.

tiendientu.org-asama-mining-2
Ảnh minh họa.

Đặc biệt, phần trăm phân nhánh 500 USD sẽ hưởng lãi suất 0,4-1% (khoảng 2-5 USD /ngày). Mức cao hơn, đó là khi phân nhánh 1.000 USD, lãi suất đã lên 5-12 USD/ngày.

Để khẳng định “tầm vóc”, Asama định giá máy đào coin ở công ty tới 5.000 USD, website công ty liên tục cập nhật hình ảnh hội thảo, lễ ra mắt được tổ chức tại địa điểm hoành tráng, thu hút sự chú ý.

Tuy nhiên, trên thực tế, những máy này chỉ có mức giá bằng 1/5 Asama. Sau khi bị nghi ngờ bỏ rơi nhà đầu tư, các hình ảnh và phần giới thiệu lãnh đạo công ty trên website công ty tiền mã hóa này bỗng dưng không thể truy cập.

Theo tiendientu.org

EcoinBanks

Read Previous

Triển vọng cho Bitcoin trong năm 2018 và hơn thế nữa

Read Next

“Cá nhà táng” chuyển 18.000 BTC lên một ví có thể là của sàn BitMEX

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *