AriseBank buộc đóng cửa theo chỉ thị của ủy ban kinh tế Texas

Các ủy ban kinh tế tại Texas đã ra chỉ thị đóng cửa ngay lập tức đối với ngân hàng AriseBank được mô tả là một ngân hàng của tiền điện tử được diễn ra vào ngày 26 tháng 1 và phải chấm dứt toàn bộ dịch vụ đang phục vụ cho người dân Texas.

Ủy ban kinh tế Texas ra chỉ thị đóng cửa AriseBank

Vào thứ sáu, ủy viên ngân hàng Texas là ông Charles G. Cooper cho biết rằng các công việc kinh doanh của ngân hàng đã gây ra nhiều tranh cãi trong cộng đồng và trên thực tế như điều tra, đây không phải là những dịch vụ mà một ngân hàng cung cấp đến người dân.

“Lệnh yêu cầu đóng cửa ngay lập tức dựa trên ý kiến của các ủy viên ngân hàng đã phát hiện AriseBank vi phạm luật kinh tế của Texas ở chương 31 khi sử dụng danh hiệu ngân hàng để cung cấp các dịch vụ không phù hợp với một chức năng của ngân hàng”.

AriseBank đã trở thành đối tác với Bitshares và phát hành ICO, sau đó các hoạt động này đã bị điều tra và phát hiện đây là một hoạt động lừa đảo. Trước đó, ủy ban kinh tế Texas cũng đã tuýt còi với nền tảng Bitconnect và cáo buộc rằng công ty hoạt động mà không có giấy phép.

Theo như chỉ thị của ủy ban kinh tế Texas, AriseBank phải giải quyết thỏa đáng các dịch vụ với khách hàng vào ngày 26 tháng 1 sau khi đã không tuân thủ lệnh đầu tiên vào ngày 5 tháng 1. Hiện tại website chính thức của AriseBank đã bị dở bỏ vô thời hạn.

Theo Cointelegraph

EcoinBanks

Read Previous

BlackRock để mắt đến kế hoạch đầu tư vào thị trường tiền điện tử

Read Next

Deutsche Bank đề xuất chính phủ quản lý thị trường tiền điện tử vào năm 2023

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *