Argentina dự kiến có 200 máy Bitcoin ATM vào tháng 10

Argentina sẽ tiếp nhận các máy Bitcoin ATM (BTM) vào tháng tới trong một sáng kiến ​​đáp ứng “thay đổi trật tự tiền tệ thế giới”.

Phát biểu với hãng tin địa phương CryptoNoticias, CEO của tổ chức Odyssey Group Sebastian Ponceliz cho biết sẽ có nhiều lợi ích trong một đất nước mà chính sách kinh tế là động lực của người tiêu dùng trước Bitcoin.

“Ý tưởng được sinh ra từ sự hiểu biết rằng trật tự tiền tệ thế giới đang thay đổi,” ông nói.

“Có những thứ mà tôi gọi là hội tụ tiền tệ khiến chúng ta sử dụng các loại phương tiện thanh toán và trao đổi khác nhau (tiền mặt, mật mã, ví điện tử, …) và điểm tiếp xúc của con người là máy ATM có thể giao dịch nhiều loại tiền tệ, chuyển tiền kỹ thuật số thành vật chất và ngược lại.”

Argentina sẽ thống trị nhiều thị trường khác nếu triển khai thành công, vì đa số máy BTM không phục vụ cho tiền truyền thống và tiền điện tử.

“Odyssey là nền tảng toàn cầu đầu tiên tích hợp fintech, cryptocurrency và tiền mặt tạo điều kiện cho sự chuyển đổi ngoại hối, thương mại và giảm chi phí giao dịch”, Ponceliz nói thêm.

Máy ATM của Bitcoin như là một ngành công nghiệp đang phát triển nhanh nhưng dường như không phù hợp với nhu cầu.

Nhà khai thác BTM của Vương quốc Anh, ông Bitlish, nói với Cointelegraph vào tháng 5, họ sẽ triển khai một số lượng lớn trên 5.000 máy ở châu Âu trước cuối năm 2017.

Theo Cointelegraph

EcoinBanks

Read Previous

ASIC sử dụng chip 7nm sẽ đưa ngành khai thác Bitcoin sang tầm cao mới

Read Next

Bong bóng Bitcoin? Nợ của Mỹ vượt qua 20 ngàn tỷ đô la lần đầu tiên trong lịch sử

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *