Apple Pay Cash cung cấp dịch vụ thanh tóan cá nhân đầu tiên tại Mỹ

Apple là một trong những công ty thành công nhất lịch sử của thung lũng Silicon (Silicon Valley là một vùng thuộc Califonia nơi tập trung các công ty công nghệ hàng đầu của Mỹ và thế giới). Apple từng làm mưa làm gió trong thị trường smartphone, âm nhạc và thiết kế sáng tạo trong một thời gian dài và tới giờ vẫn chưa có đối thủ ngang sức. Apple cũng được bầu chọn là công ty quyền lực nhất thế kỷ 21, Apple hiện đang nhắm đến mục tiêu đạt giá trị 1.000 tỷ Đô La.

Apple Pay Cash và những bước tiến mới

Vào thứ ba tuần này, Apple Pay Cash là một dịch vụ chuyển tuyền trực tiếp giữa hai cá nhân với nhau giờ đây đã họat động tại chính thức tại Mỹ. Apple khẳng định đây là dịch vụ thanh tóan đơn giản nhất giữa hai người với nhau được thực hiện bằng Iphone, Ipad, và Apple Watch.

Người dùng có thể nhận được tiền ngay với ứng dụng iMessage hoặc chỉ đơn giản yêu cầu Siri làm việc đó (Siri là một dạng trí thông minh nhân tạo, được Apple giới thiệu như là một trợ lý cá nhân dành cho người dùng, người dùng có thể tương tác với Siri qua giọng nói. Siri hiện đang có mặt trên Iphone, Apple Watch và trên hệ điều hành MAC).

Apple Cash liệu sẽ hỗ trợ Bitcoin trong tương lai

Trong khi Apple rất khiêm tốn giới thiệu Apple Cash chỉ hỗ trợ tiền mặt thì ngày càng nhiều hơn nữa những ứng dụng thanh tỏan trực tiếp trên smartphone hỗ trợ cho cả Bitcoin mà hai ứng cử viên nặng ký đó là Square’s Cash và Revolut.

Vào ngày trước đó, Square cho biết hãng sẽ hỗ trợ mua và bán Bitcoin cũng như Revolut thông báo sẽ hỗ trợ mua và bán Bitcoin cho người dùng thông qua Bitstamp hơn nữa một số đồng tiền khác cũng đang được thêm vào dịch vụ như Litecoin và Ethereum. Đại diện Revolut cho biết hỗ trợ mua bán tiền điện tử là điều mà người dùng đã mong chờ từ lâu và chúng tôi nghĩ Bitstamp là một đối tác tuyệt vời để cung cấp những dịch vụ tốt nhất đến người dùng.

Theo Bitcoin News

EcoinBanks

Read Previous

Goldmoney bắt đầu chuyển hướng sang giao dịch tiền điện tử

Read Next

NTS tiến hành sọan thảo bộ luật đánh thuế tiền điện tử

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *