App giao dịch tiền điện tử của Coinbase tuột hạng thảm hại cùng với sự đi xuống của thị trường

Tỷ lệ tải xuống app của sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase đã giảm xuống mức thấp nhất trong số các ứng dụng tài chính của Mỹ sau sự sụt giảm chung về thị trường tiền tệ kỹ thuật số, theo Quartz đưa tin ngày 10 tháng 7.

App giao dịch tiền điện tử của Coinbase tuột hạng thảm hại cùng với sự đi xuống của thị trường

Theo Quartz, ứng dụng giao dịch của Coinbase đã giảm xuống vị trí thứ 40 trong bảng xếp hạng tải xuống trong tháng 6, xếp hạng tải xuống thấp nhất kể từ tháng 4 năm 2017. Tình hình phản ánh sự mờ nhạt của các nhà bán lẻ, những người chiếm phần lớn khối lượng giao dịch trong thị trường tiền điện tử. Vào tháng 12, Coinbase đã trở thành một trong những ứng dụng tài chính hàng đầu ở Hoa Kỳ về số lượt tải xuống được trợ lực bởi giá Bitcoin (BTC), tăng lên đến $ 19.000.

Coinbase gần đây đã bị sa thải sau khi một yêu cầu Đạo luật Tự do Thông tin của Mashable tiết lộ 134 trang khiếu nại được gửi bởi người dùng Coinbase với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC). Khiếu nại có nêu rằng việc không xử lý các truy vấn của khách hàng sẽ là dấu chấm hết cho sự tăng trưởng vượt bậc của công ty vào năm 2017, một người phát ngôn của Coinbase đã trả lời Mashable, giải thích rằng:

“… nhu cầu tiêu dùng cho các dịch vụ của chúng tôi tăng 40 lần (vào năm 2017) và chúng tôi đã ghi nhận khối lượng giao dịch trong tháng 11 và tháng 12 năm đó tăng đến 295%.”

Đồng sáng lập Coinbase và CEO Brian Armstrong cho biết trên Twitter rằng sàn không quan tâm đến giá ngắn hạn và những lời lẽ tiêu cực từ báo chí, cho rằng xu hướng giảm là do thị trường đang tự điều chỉnh để cân đối.

Theo Quartz, Coinbase có giá trị khoảng 8 tỷ USD, tăng từ 1,6 tỷ USD năm ngoái, trong khi doanh thu được tạo ra bởi các giao dịch đạt hơn 1 tỷ USD vào năm 2017. Coinbase đã lưu trữ hơn 20 tỷ đô la tiền điện tử của khách hàng trong sáu năm qua.

Theo Cointelegraph

EcoinBanks

Read Previous

Theo một nghiên cứu chỉ ra Bitcoin có thể thay thế tiền mặt chỉ trong vòng một thập kỷ

Read Next

Tỷ phú doanh nhân Elon Musk quan ngại về tình trạng mạo danh người nổi tiếng để lừa đảo trên Twitter

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *