Áo đình chỉ hoạt động của một công ty khai thác tiền điện tử do nghi vấn không tuân thủ các quy định kiểm duyệt

Cơ quan quản lý thị trường tài chính Áo (FMA) đã cấm các hoạt động kinh doanh của một công ty khai thác tiền điện tử đám mây có trụ sở tại Vienna, INVIA GmbH, theo một thông cáo báo chí của FMA công bố ngày 29 tháng 5.

FMA đình chỉ hoạt động của một nền tảng khai thác tiền điện tử tại Áo

Công ty đã được lệnh ngừng hoạt động khai thác tiền kỹ thuật số với lý do nghi ngờ quản lý trái phép Quỹ đầu tư thay thế (AIF). Thủ tục liên quan đến việc cấm vẫn đang chờ xử lý. Thông cáo báo chí thêm INVIA không được giám sát hoặc cấp phép bởi FMA.

INVIA World, công ty đằng sau INVIA GmbH, cung cấp khai thác “đồng tiền sinh lời” như Bitcoin và Ethereum thông qua một “hệ thống khai thác thông minh”, trả tiền thu được từ các hoạt động khai thác cho người dùng. Trái ngược với các tuyên bố của FMA, công ty khẳng định rằng nó hoạt động tuân theo cơ quan lập pháp EU.

Đầu tháng này, ShipChain một công ty khởi nghiệp Blockchain của Mỹ đã bị lệnh ngừng hoạt động và rời khỏi Văn phòng Tổng chưởng lý Nam Carolina vì vi phạm các đạo luật chứng khoán của nhà nước. Mặc dù tuyên bố rằng ShipChain đã không được đăng ký với người điều hành chứng khoán như một công ty môi giới nhưng sau đó công ty sau đó bác bỏ yêu cầu bồi thường.

Cũng trong tháng này, một công ty đầu tư Bitcoin từ Texas đã được Ban An ninh Nhà nước Texas ban hành lệnh cấm cung cấp chứng khoán chưa đăng ký và đưa ra những tuyên bố lừa dối gây hiểu lầm cho các nhà đầu tư.

Theo Cointelegraph

EcoinBanks

Read Previous

Giới thiệu về sàn giao dịch tiền điện tử Bithumb

Read Next

John McAfee phát hành tiền giấy được bảo chứng bằng tiền điện tử của riêng mình

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *