Amber Baldet khởi động dự án Blockchain đầy tiềm năng với tên gọi Clovyr

Cựu lãnh đạo Blockchain số 1 của JPMorgan là cô Amber Baldet, đã tiết lộ dự án khởi nghiệp mới của mình mang tên Clovyr, sau khi rời bỏ đế chế JPMorgan tại hội nghị đồng thuận ở New York hôm thứ Hai.

Amber Baldet công bố dự án Blockchain theo đúng dự kiến

Baldet rời vị trí của mình tại JPMorgan vào tháng Tư để làm việc cho Clovyr. Cô là lãnh đạo của JPMorgan Blockchain Center of Excellence và giúp công ty thành công với nhiều các sáng kiến nguồn mở, như Quorum. Theo như lời đồn đại, nhiệm kỳ thành công của cô tại JPMorgan trùng hợp với việc thay đổi góc nhìn 180 độ của CEO Jamie Dimon đối với tiền điện tử và công nghệ Blockchain.

Clovyr bao gồm một bộ công cụ cho các ứng dụng và dịch vụ blockchain dành cho các nhóm phát triển để triển khai sản phẩm cho các môi trường sản xuất trên đám mây dữ liệu hoặc trên trang web.

Được xây dựng xung quanh một triết lý hệ sinh thái thống nhất, Clovyr đưa ra một cấu trúc điều khiển giao diện người dùng để tương tác với bộ sản phẩm của nó. Như một phương tiện để tránh cản trở nhà cung cấp hoạt động, công ty cũng tập trung vào tính linh hoạt khi lưu trữ, cho dù đó là lưu trú với Clovyr hoặc sử dụng triển khai đám mây công khai hoặc riêng tư.

Bộ phần mềm mà Clovyr cung cấp nhằm tìm cách giải quyết vấn đề bằng các công cụ làm giảm rào cản đối với các nhóm phát triển. Dịch vụ này dựa chủ yếu vào các công cụ mã nguồn mở được xây dựng cho blockchain Ethereum, chẳng hạn như Parity và Geth.

Trong một cuộc phỏng vấn với tạp chí Fortune, cô đã so sánh sự bất tiện của doanh nghiệp đối với công nghệ blockchain khi phải so sánh với công nghệ đỉnh cao đám mây bảo mật so với cộng đồng người dùng minh bạch.

“Khi đám mây dữ liệu công khai được bắt đầu, rất nhiều doanh nghiệp đã nói, Ồ, đám mây, đó là ý tưởng tuyệt vời về mặt kiến trúc, nhưng chúng tôi sẽ tiếp tục và xây dựng đám mây riêng của mình trong nội bộ vì an toàn hơn và chúng tôi biết những gì chúng tôi cần “Baldet nói. “Bây giờ họ đang chi hàng triệu đô la để hoàn tác rất nhiều công việc đó trong một nỗ lực để di chuyển đến những đám mây công cộng đã phát triển đến mức được an toàn và mạnh mẽ trong kết nối.”

Với bề dày kinh nghiệm trong JPMorgan và ngành tài chính truyền thống nói chung, Baldet có kiến thức chuyên môn về việc mở nền tảng blockchain cho doanh nghiệp.

Tài khoản Twitter của Baldet có đến 37 ngàn người theo dõi. Cô đã trở thành một nhà lãnh đạo trong công nghệ blockchain.

Theo CNN

EcoinBanks

Read Previous

Đảo nổi trên biển có thể được mua bằng tiền điện tử

Read Next

Nokia phát triển dự án Blockchain truyền thông trong tương lai gần

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *