Accenture nhận bằng sáng chế “kỹ thuật chỉnh sửa blockchain”

Accenture đã được trao bằng sáng chế gắn liền với công việc của mình trên một “blockchain có thể chỉnh sửa”.

Lần đầu tiên công bố năm ngoái, công ty dịch vụ chuyên nghiệp đã cố gắng tạo ra một blockchain có thể cho phép các bên thay đổi dữ liệu trong trường hợp có lỗi hoặc gian lận. Đó là một động thái gây ra những lời chỉ trích từ một số nhà quan sát, bao gồm một số người đặt câu hỏi tại sao một cơ sở dữ liệu phân tán sẽ là cần thiết nếu không phải là đối với các đặc tính chống ăn mòn của nó.

Tuy nhiên, bằng sáng chế đầy đủ chi tiết cách hệ thống có thể hoạt động trong thực tế. Tùy thuộc vào hoàn cảnh, bí mật kiểm soát khoá có thể được tổ chức bởi một hoặc nhiều bên. Trong một số trường hợp, nhiều cá nhân có thể có những phần bí mật, có nghĩa là cả nhóm sẽ phải xử phạt bất kỳ truy cập vào sổ cái.

David Treat, Giám đốc điều hành của Accenture đã nói rằng công việc của công ty liên quan đến khái niệm blockchain có thể chỉnh sửa đã “tập trung vào thách thức” làm thế nào để “sửa mọi thứ khi họ sai”, “để giúp trưởng thành công nghệ”.

Ông nói với CoinDesk:

Mục tiêu chung của chúng tôi là sử dụng các sáng kiến ​​của DLT để làm cho công nghệ này trở nên khả thi đối với việc sử dụng công nghệ thông tin của doanh nghiệp, phát biểu này bổ sung thêm vào các lựa chọn đó, đặc biệt đối với các cấu trúc dữ liệu trên chuỗi và chúng tôi rất vui mừng về sự phê duyệt bằng sáng chế.

Công ty vẫn còn trong khuôn mặt phát triển, giải thích rằng công việc tiếp tục “tăng cường các mẫu thử nghiệm.” Ông cũng đưa ra khả năng công ty cuối cùng sẽ tạo ra nguồn mở công nghệ cao.

Ông nói: “Chúng tôi đã có sự quan tâm mạnh mẽ từ ngành công nghiệp và đã có một số yêu cầu về nguồn mở cho khả năng mà chúng tôi đang cân nhắc.

Theo Coindesk

EcoinBanks

Read Previous

CEO ngân hàng lớn nhất phố Wall ủng hộ tiền điện tử

Read Next

Úc đưa ra hướng dẫn chính thức cho ICO

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *