7 ứng dụng Bitcoin xuất sắc trên smartphone mà bạn nên có

Giờ đây trong thời đại tài chính công nghệ cao, việc bạn sở hữu một smartphone cũng đồng nghĩa với việc bạn sở hữu Bitcoin, nó đã quá rõ ràng hiện nay. Tất cả mọi người dường như đều đã có tài khoản Bitcoin và với việc Bitcoin vẫn tiếp tục chiều hướng tăng giá thì sẽ không lâu nữa bạn sẽ nhìn thấy được sự khác biệt giữa những người có Bitcoin và không có Bitcoin vì thế có lẽ bạn sẽ tìm thấy một vài điều thú vị khi khám phá 10 ứng dụng smartphone dưới đây.

Blockfolio

Blockfolio rất đơn giản và dễ sử dụng là một ứng dụng cập nhật tài khoản Bitcoin của bạn liên tục. Bạn chỉ cần cài đặt một lần và ứng dụng sẽ tự cập nhật tài khoản ví của bạn mà không cần phải có thêm bất kỳ thao tác nào khác, chu kỳ cập nhật của phần mềm là cứ mỗi 30 giây. Hãy cùng cài đặt phần mềm này trên Android và Iphone.

Bitcoin Checker

Đây là ứng dụng chỉ dành riêng cho người dùng Android, là một ứng dụng hiển thị Widget có thể thay đổi kích thước và hiển thị bất kỳ thông tin giao dịch tiền điện tử nào. Bạn sẽ không cần phải cài đặt nhiều phần mềm khác nhau để giám sát các thông tin giao dịch của từng loại tiền điện tử. Bitcoin Checker sẽ làm điều đó thay cho bạn.

Coin Tracking

Dành cho mức độ cao cấp khi phân tích các giao dịch, Coin Tracking là một ứng dụng tuyệt vời. Ứng dụng tự động tạo các dạng biểu đồ tròn, biểu đồ cột… để đo lường tính toán những khoảng lợi nhuận và báo cáo các khoảng thuế phải đóng. Để có được hết những tính năng đỉnh cao này, bạn cần phải đăng ký với Coin Tracking, hiện tại dịch vụ đã có sẵn trên iOS và Android.

Lawnmower

Lawnmower sẽ không cung cấp cho bạn quá nhiều thông tin mà phong cách của ứng dụng này là đơn giản tối đa, sẽ hiển thị cho bạn những điểm chính trong một lần đầu tư vào tiền điện tử. với giao diện đơn giản và dễ dùng sẽ hiển thị các dạng biểu đồ, dữ liệu thị trường và thậm chí là tin tức. Hơn nữa, ứng dụng còn cho phép bạn đặt lịch các khoảng đầu tư hàng tuần, hàng tháng. Hiện đang sẵn có trên Android và iOS.

Ztrader

Nếu như các sàn giao dịch tiền điện tử ưa thích của bạn không có ứng dụng trên điện thoại như sàn Bittrex và Poloniex thì Ztrader sẽ giúp bạn liên kết đến tài khoản của bạn ở các sàn này thông API và tiến hành giao dịch bình thường.

Earn.com

Earn.com là một ứng dụng trên Android và iOS cho phép bạn nhận tiền điện tử bằng cách trả lời câu hỏi khảo sát. Nhận Bitcoin khi bạn chỉ cần trả lời mail nghe có vẻ không đáng tin lắm nhưng đây hoàn toàn là sự thật. Nhưng bạn cần nhớ một điều là để kiếm được tiền điện tử bằng ứng dụng này, bạn phải là người cực kỳ thông minh và có kinh nghiệm trong cộng đồng người dùng tiền điện tử.

Bitcoin.com Wallet

Ví điện tử có giao diện thân thiện với người dùng là Bitcoin.com wallet. Ứng dụng này hoàn toàn phù hợp cho bạn trữ Bitcoin và Bitcoin Cash. Hơn nữa, vẫn còn có nhiều ứng dụng ví điện tử khác trên thị trường cũng tốt như Bread. Bạn hãy đưa ra sự lựa chọn của mình phù hợp với phong cách của bạn.

Theo Bitcoin News

EcoinBanks

Read Previous

Chính phủ Hàn Quốc đưa ra 6 điều kiện cần có để các sàn giao dịch tiền điện tử hoạt động

Read Next

Tổng thống Israeli dự đoán hệ thống ngân hàng trên thế giới sẽ sớm biến mất vì Bitcoin

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *