$ 63 Tỷ đã bị xóa khỏi Crypto trong 7 ngày,Ethereum giảm dưới $ 100

Trong bảy ngày qua, thị trường mật mã đã trải qua một sự sụt giảm hơn 63 tỷ đô la, khi tiền điện tử chính ghi lại các con số hai con số.

Bitcoin (BTC) , đồng tiền điện tử thống trị nhất trên thị trường, giảm 12% từ 4.300 đô la xuống còn 3.800 đô la, đạt mức thấp mới hàng năm . Tại điểm thấp nhất hàng ngày, trên các sàn giao dịch tiền điện tử như Coinbase và Kraken, giá của BTC giảm xuống còn 3.456 đô la.

Ethereum (ETH) , hiện đang thể hiện khối lượng hàng ngày lớn hơn Ripple (XRP) và Bitcoin Cash (BCH) kết hợp ở mức 2,2 tỷ đô la, giảm xuống 98 đô la, giảm xuống hai con số lần đầu tiên kể từ tháng 5 năm 2017 .

Cuối cùng là trong?

Với Ethereum ở mức 98 đô la và Bitcoin ở mức 3.456 đô la, các chỉ báo kỹ thuật cho thấy điều kiện vượt bán cho cả hai tài sản kỹ thuật số chính. Có thể do điều kiện bán quá mức, BTC đã phục hồi tương đối nhanh chóng từ mức $ 3,400 đến $ 3,700 trong vòng vài giờ.

Tại $ 3,456, BTC giảm 82,2 phần trăm từ mức cao nhất mọi thời đại của nó ở mức $ 19,500. Khi giá của BTC ban đầu giảm xuống còn $ 4,000, nhiều nhà đầu tư cho rằng khả năng tiếp tục giảm xuống dưới mốc $ 4,000 cho rằng ở mức $ 4,000, BTC chỉ giảm 79% so với mức cao nhất mọi thời đại.

Trung bình, BTC có xu hướng giảm 85% trong một đợt điều chỉnh lớn như thể hiện trong các biến động giá trong quá khứ trong năm 2011, 2013 và 2015.

Theo sau mức giảm dự kiến ​​của BTC dưới mốc 4.000 USD, các nhà giao dịch trở nên thoải mái hơn trong việc tìm kiếm đáy ngắn hạn trong xu hướng giá của BTC.

Một nhà kinh tế tiền điện tử và nhà kinh tế Alex Krüger nói :

“Nghĩ vậy. Không thể biết liệu đáy có đáy ngắn hay dài hạn hay không. Có thể cảm nhận được một khi đáy chính có thể bằng cách nhìn vào các thanh giá và tần số cao, tức là khi đàn hồi sẵn sàng chụp lại. Nếu nó giảm 15-30% so với mức thấp nhất, đó là đáy chính trong% điều khoản. ”

Hsaka, một nhà phân tích kỹ thuật, nhấn mạnh rằng còn quá sớm để gọi một đáy ngắn hạn cho Ethereum vì nó đã trải qua một sự sụt giảm đáng kể so với BTC.

“Thực sự bối rối ở đây. Cái bấc đó có thể được bôi lên để lấp đầy thanh lý và sách mỏng. Tìm kiếm một HL trên bất kỳ retrace để xác nhận một đáy hàng ngày, “Hsaka nói, vang vọng tình cảm của nhiều nhà đầu tư trên thị trường đang thận trọng đối với xu hướng ngắn hạn của cryptocurrency thứ ba có giá trị nhất trên thị trường toàn cầu.

Thị trường sẽ cần một giai đoạn phục hồi mạnh mẽ

Thị trường tiền điện tử đã trải qua các thị trường gấu quy mô lớn trong quá khứ. Mặc dù cơ sở hạ tầng của thị trường khác biệt đáng kể vào năm 2018 với sự tham gia của các tổ chức tài chính lớn , các nhà cung cấp thanh khoản và các nhà quản lý , cường độ tuyệt đối của việc giảm các tiền điện tử hàng đầu có thể sẽ cần thời gian hợp nhất lâu dài.

Trong mỗi chu kỳ bong bóng để xây dựng-to-rally trong crypto, người mới và nhà đầu tư bị mạnh mẽ, cả về mặt tâm lý và tài chính. Nó hoàn toàn có thể cho các nhà đầu tư tổ chức để dẫn đầu cuộc biểu tình tiếp theo trong crypto nhưng đối với các nhà đầu tư bị ảnh hưởng bởi vụ tai nạn gần đây để đầu tư vào crypto có thể mất thời gian.

 

 Biểu đồ từ  TradingView .

EcoinBanks

Read Previous

Tether Exec bác bỏ Bloomberg, trấn an nhà đầu tư Crypto không phải là thao tác

Read Next

Bitcoin Slips Dưới $ 4,000, EOS Overtakes Bitcoin Cash thành Market Plunge

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *