6 điều cơ bản mà anh em trade coin cần biết để hạn chế tối đa rủi ro

Đây là chia sẻ ngắn gọn của một trader có nhiều năm lăn lộn trong thị trường crypto. Gửi đến các anh em, nhất là những người mới chơi để tránh mất tiền, mất ăn, mất ngủ, mất bạn gái, mất nhiều thứ…

6 điều cơ bản mà anh em trade coin cần biết để hạn chế tối đa rủi ro

*Bài viết dưa theo quan điểm cá nhân của tác giả, không được xem là khuyến nghị đầu tư*

Trade Coin trong thời gian Up trend dài là cơ hội, có khả năng mang lại lợi nhuận nhanh chóng, nhưng không phải lúc nào cũng được như vậy, trade coin cũng tiềm ẩn rất nhiều rủi ro, kể cả bạn là một trader nhiều năm hay mới tham gia. Trong thị trường crypto này không ai có thể đoán trước được điều gì (trừ khi bạn là siêu cá mập), tuy nhiên với một số lưu ý sau đây có thể sẽ giúp anh em hạn chế tối đa rủi ro.

Dưới đây là 6 điều cơ bản mà anh em trader nên lưu ý:

1. Khi quyết định ôm 1 coin nào đó phải xem con coin đó của ai. Sinh ra để làm gì có tiềm năng hay không.

2. Khi mua coin phải căn nó đang giảm mới mua. Đang đỏ thì mua tuyệt đối không nên mua xanh, đừng thấy ngta ăn mà lao vào kẻo đu đỉnh rồi lại cóng người.

3. Khi mua coin thì nên xem chart 1 day và chart 4h. Xem nó đang là đỉnh hay đáy. Mua ngay được không hay đợi.

4. Khi mua coin nếu coin đó đang giảm. Phải tìm hiểu thông tin thật kỹ xem nó giảm vì lý do gì. Sập tiệm hay ndt chốt lời, cá mập ghìm giá.. V..v.. Từ đó mới biết được coin mình mua có nên hay không và thời gian mua hợp lý

5. Mua coin phải nắm được luồng tiền và luồng đi của cá mập. Đón đáy trước cá mập và chốt lời trước cá mập. Tuyệt đối đừng tham lam.

6. Điểm mấu chốt khi mua coin là đón đáy. Đón đáy tốt thì mới nhanh thu hồi vốn và không phai âu lo rầu rĩ. Chia vốn ra làm 3 đến 4 lần đón đáy. Đừng ôm 1 cú rồi khóc hận.

Theo Blogtienao

EcoinBanks

Read Previous

Bitcoin sẽ có một mức cao mới vào quý 1 năm 2019

Read Next

Vai trò của Bitcoin trong ‘trò chơi’ giao dịch quốc tế

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *