5 lý do vì sao XRP là đồng coin “trên cả tuyệt vời”

Theo thông báo gần đây, Ripple đã hợp tác với 3 sàn giao dịch Bittrex, Bitso và Coins.ph. Đây là một phần lý do giúp XRP phục hồi từ mức thấp nhất trong năm nay. Ngày 14/08, XRP chỉ có giá trị 0,26 USD. Ngay cả John Bollinger – người sáng lập Bollinger Bands – đã ít nhiều chắc chắn rằng những người “hodl” XRP rút cục cũng sẽ đi vào ngõ cụt.

Sự hồi sinh của XRP

Nhưng chiến đấu chính là quyết định sống còn của XRP. Chỉ trong ngày hôm qua, 18/08, XRP đã được định giá ở mức 0,37 USD, tăng 42,3% từ mức thấp nhất vào ngày 14/08. XRP hiện có giá trị 0,347 USD và tăng 10% trong 24 giờ qua.

Vậy tại sao XRP lại vượt trội hơn tất cả mọi Altcoin và thậm chí Bitcoin (BTC)?

Thứ nhất, Bitcoin (BTC) luôn là tâm điểm của mọi sự chú ý; CBOE ETF; cũng như công ty Bakkt của Sàn giao dịch liên lục địa. Bitcoin làm chủ cuộc chơi và thậm chí còn tăng cường sự thống trị của mình trên thị trường lên hơn 50%. Mọi con mắt đều hướng đến theo dõi động thái của BTC. Trong trường hợp đó, các Altcoin sẽ theo dòng và nhiều khi còn thu lời lớn hơn cả BTC.

Do đó, XRP chắc chắn sẽ đạt được mức độ tương đối cao hơn so với hiệu suất dự kiến của BTC trên thị trường. Giả thuyết mua XRP ở mức 0,35 USD và có giá 0,90 USD, tăng 164%. BTC không thể làm tăng giá trị tương tự trong cùng khoảng thời gian.

Thứ hai, công ty Ripple đã thuyết phục các ngân hàng toàn cầu rằng các giải phápphần mềm của họ về xRapid, xVia, xCurrent và RippleNet nhanh hơn và hiệu quả hơn SWIFT truyền thống. Brad Garlinghouse được trích dẫn trở lại vào tháng Sáu khi nói rằng hàng chục ngân hàng sẽ sử dụng sản phẩm của họ vào năm 2019. Điều này có nghĩa là xRapid – ứng dụng XRP – sẽ là một trong những giải pháp đó. Nhu cầu cho XRP sẽ tăng lên như dự kiến ​​sẽ được nhìn thấy với Bittrex, Bitso và Coins.ph cung cấp thanh khoản ngay lập tức cho XRP.

Thứ ba, cộng đồng XRP hoàn toàn khác biệt. Họ cùng công ty Ripple vượt qua gian nan thử thách. Cộng đồng XRP thậm chí đã kiến ​​nghị Binance, thông qua Twitter, để thêm XRP vào danh sách tiền tệ cơ sở trên sàn giao dịch. Điều này có nghĩa là họ rất chủ động. Có nghĩa là họ đang mua và “hodl”. XRP chỉ có thể tiếp tục tăng giá trị với ít tài sản kỹ thuật số hơn trong lưu thông.

Thứ tư, có tin đồn rằng Ripple muốn hợp nhất cả ba sản phẩm của xVia, xRapid và xCurrent thành một giải pháp tiện lợi cho các ngân hàng và các nhà cung cấp dịch vụ chuyển tiền. Điều này có nghĩa rằng một lần nữa, XRP sẽ là đồng tiền tiện ích để tạo thuận lợi cho các giao dịch trong cả ba sản phẩm Ripple do đó thúc đẩy nhu cầu về tài sản kỹ thuật số.

Thứ năm, CTO hiện tại của Ripple, David Schwartz, được dân đam mê tiền mã hóa đánh giá cao, là hoàn toàn phù hợp để trở thành Satoshi Nakamoto thực sự.

Tóm lại, tài sản kỹ thuật số của XRP vẫn còn cả chặng đường dài phía trước cho đến nửa cuối năm 2018. Sự sụt giảm thị trường gần đây mà nguyên nhân là do sự trì hoãn ETF. Một số người đã lập luận rằng chúng ta đang chạm tới đáy; những người khác lại cho rằng các cryptocurrencies không cần ETF. Dù bằng cách nào, cách duy nhất là để XRP và thị trường mật mã tiến lên phía trước.

Theo tapchibitcoin.vn

EcoinBanks

Read Previous

Tay lừa đảo tiền mã hóa khét tiếng Divyesh Darji của Gujarat (Ấn Độ) đã bị bắt giữ ngay khi vừa đến Dubai

Read Next

ICO không phải là nguyên nhân dẫn đến sự hỗn loạn về giá của Ethereum

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *