5 lý do tại sao Enjin Coin (ENJ) lên “cung trăng” cuối năm 2018

Enjin Coin là một trong số ít tiền điện tử trên thị trường tự hào về việc có một sản phẩm thực sự gắn liền với tài sản. Nhiều loại tiền mã hóa không có tiện ích và chỉ dựa trên đầu cơ và khối lượng giao dịch để tăng giá trị. Enjin Coin (ENJ) là một tài sản tương đối mới nhưng nó đã đạt được nhiều hơn so với một số loại tiền tệ khác đã được khoảng năm nay.

Công nghệ của nó là đột phá và được dựa trên các giải pháp thực tế, tuy nhiên, nó không hứa hẹn để “giải cứu thế giới”. Nhìn lại, ENJ làm cho chơi game trực tuyến thú vị hơn nhiều, đáng tin cậy và thậm chí có lợi nhuận.

Enjin Coin cung cấp giá trị nội tại cho các mặt hàng

Enjin Coin đã được thiết kế để trở thành tài sản kỹ thuật số chơi game thực sự bằng cách tăng thêm giá trị cho quyền sở hữu trò chơi trực tuyến. Nó làm cho hàng hóa ảo trong ngành công nghiệp game có giá trị đích thực. Nó cố gắng để cho phép các nhà phát triển cũng như người sáng tạo nội dung trong ngành công nghiệp game rộng lớn có một mô hình thực sự mới về quyền sở hữu ảo. Các game thủ hiện có khả năng giao dịch các tài sản ảo mà họ sở hữu từ một game này sang game khác. Hơn nữa, tài sản cũng có thể được giao dịch từ cộng đồng này sang cộng đồng khác. Họ có chiếc ví kỹ thuật số Enjin cũng là thiết bị di động dựa trên việc chuyển giao giá trị dễ dàng và đáng tin cậy.

Chuỗi giao dịch đáng tin cậy và Blockchain an toàn sử dụng công nghệ Efinity

Enjin Coin lưu trữ tất cả các mục và dữ liệu có giá trị trong blockchain giúp loại bỏ bất kỳ cơ hội mất mát nào trong các máy chủ trò chơi sự kiện bị tắt. Blockchain cũng loại bỏ các rủi ro của các hoạt động gian lận khi giao dịch các mặt hàng của Enjin. Hơn nữa, Enjin Coins đạt được giao dịch nhanh bằng cách sử dụng Efinity. Efinity là một giải pháp chuỗi chuyên biệt mà Enjin đã áp dụng để đảm bảo rằng giao dịch không chỉ nhanh mà còn an toàn và đáng tin cậy.

Cộng đồng game Enjin Coin đang phát triển

Nền tảng Enjin Coin đơn giản là nền tảng chơi game lớn nhất trên thế giới hiện nay. Điều này đã được thực hiện bởi sự phát triển của nhiều máy chủ. Đáng chú ý, nhóm đã có khoảng 250.000 cộng đồng chơi game trên toàn thế giới. Hơn nữa, họ nhận được tương đối 60 triệu lượt xem mỗi tháng ngoài việc có 18,7 triệu người dùng đã đăng ký. Thêm vào đó, giao dịch hàng hóa ảo có thể đến hàng triệu USD bán ra hàng tháng.

Cộng đồng game thủ enjin coin đang phát triển mạnh.
Cộng đồng game thủ enjin coin đang phát triển mạnh.

Đội ngũ Enjin và những đổi mới đột phá của họ

Enjin có một trong những đội ngũ hoạt động tích cực nhất trong ngành công nghiệp blockchain. Họ rất nhất quán khi nói đến việc cung cấp các bản cập nhật cũng như nâng cấp. Bản demo đầu tiên cho phần mềm Unity SDK được mong đợi nhất đã được phát hành và các nhà phát triển đã được phép thử nghiệm nó và sử dụng nó trong các sáng tạo tương lai của họ. Nó có hỗ trợ cho nhiều ngôn ngữ trong khi các nền tảng thanh toán hoàn toàn là nguồn mở. Thêm vào đó, nhóm nghiên cứu gần đây đã công bố việc phát hành ví Enjin. Họ gọi nó là ví tiền điện tử tiên tiến nhất.

Enjin Coin (ENJ) tăng vọt 16% trong danh sách Binance

Enjin Coin đã được thêm vào Binance, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới vào ngày 7 tháng 6. ENJ/BNB là cặp có sẵn để giao dịch trên sàn giao dịch. Tương tự như vậy, nhóm đã công bố 1.000.000 ENJ tặng cho người chiến thắng may mắn trong một trận hòa. ENJ cũng có sẵn để giao dịch trên OKEX, HitBTC, TIDEX, KuCoin, LiveCoin và EtherDelta.

Coin Engine (ENJ) hiện đang giao dịch ở mức $ 0,11, mặc dù nó đã kiểm định ngưỡng kháng cự 0,12$. Tài sản đã duy trì xu hướng tăng từ mức thấp 0,09$ và có thể tăng đỉnh điểm lên 1$. Xem xét ngành công nghiệp game, đội hàng đầu và sự phát triển tiên tiến của Enjin, tiền điện tử này có cơ hội lên “cung trăng” 1$  trước cuối năm 2018.

EcoinBanks

Read Previous

Các lý do nên cân nhắc đầu tư vào Siacoin (SC) năm 2018

Read Next

Bitmain chuẩn bị chào bán cổ phiếu đầu tiên IPO ở Hồng Kông

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *