2018 trong 4 từ – ICO và Ethereum đã chết

Trừ khi bạn là Spencer Bogart , hầu hết mọi người sẽ đồng ý rằng năm 2018 là một năm ảm đạm đối với tiền điện tử ngay cả khi họ không nói điều đó trên nguồn cấp dữ liệu Twitter của họ. Nếu bạn muốn tổng kết năm bằng bốn từ, bạn có thể thử sử dụng những từ sau: ICO và Ethereum đã chết.

Diễn đàn, nhóm Telegram, trò chuyện Slack, không thiếu những dự đoán về sự sụp đổ của Ethereum, tương lai ICO, FUD và nỗi sợ hãi cá nhân về việc kết thúc trong một bãi rác. Nhưng, ngoài những lời đồn đại và đầu cơ, những người trong ngành phải nói gì?

Ở đây, giám đốc điều hành hàng đầu từ OKEx , shapeshift- , SFOX , Decred , eMusic, và ICOx Đổi mới chia sẻ quan điểm của họ về năm 2018 cho đến nay và những gì trên radar cho năm tới. Một số trong đó có thể làm bạn ngạc nhiên.

Giá bitcoin đã được điều chỉnh

 

Andy Cheung
Andy Cheung, Trưởng phòng hoạt động của OKEx

Giám đốc điều hành OKEx Andy Cheung tin rằng các tổ chức đã kiểm soát thị trường và một khi giá dao động quanh mốc 3.000 đô la, đó là khi nó sẽ tăng trở lại khi các nhà đầu tư súng lớn lên tàu. Anh ta nói:

Cá nhân tôi tin rằng mọi người đang đẩy nó xuống bởi vì chúng tôi muốn nhiều người truyền thống và thể chế hơn tham gia vào thị trường. Nó quá cao, mọi người giống như là cái quái gì vậy? Ngay bây giờ nó là một mức giá rất tốt, vì vậy những người truyền thống thực sự có thể vào không gian tiền điện tử và sau đó chúng ta sẽ từ từ đi lên. $ 3.000 thực sự rẻ để mua ngay bây giờ và sau đó tôi tin rằng nó sẽ tăng lên.

 

ICO và Ethereum đã chết

Jake Yocom-Piatt Youtube
Jake Yocom-Piatt Đồng sáng lập Decred

Người đồng sáng lập Decred Jake Yocom-Piatt không nói những lời của anh ấy và anh ấy có một vài điều để nói về năm 2018 so với giá của bitcoin.

Là một loại tiền kỹ thuật số tự trị tập trung vào đầu vào của cộng đồng và tài trợ bền vững cho phát triển, có lẽ ông hơi thiên vị. Năm 2018 không chỉ tiêu diệt ICO mà anh ta còn cho rằng Ethereum đang há hốc mồm cho hơi thở cuối cùng của nó.

Năm 2018, chúng ta đã chứng kiến ​​mô hình ICO chết, Ethereum bùng phát, dApps và mã thông báo xuống 0 và các dự án ERC-20 tạo ra các mô hình kinh doanh sáng tạo điên rồ chỉ để tránh quy định trong việc lấy tiền mặt trơ trẽn. Quan sát những thất bại này củng cố niềm tin của chúng tôi rằng tương lai dựa trên blockchain không phải là một sửa chữa nhanh chóng. Sẽ mất nhiều thập kỷ, sự kiên nhẫn và tuổi thọ để xây dựng và có được sự chấp nhận hàng loạt.

Đầu tư tổ chức và Stablecoin năm 2019

Akbar Thobhani
Giám đốc điều hành Akbar Thobhani SFOX

Bạn có thể chán khi nghe về đầu tư tổ chức. Nhưng trong khi CME và CBOE không mang lại những khoản tiền mặt dự kiến ​​từ Phố Wall như dự kiến ​​ban đầu, các dự án như Bakkt và Fidelity có vẻ sẽ mang đến điều gì đó khác biệt.

Các hợp đồng tương lai được giải quyết về mặt vật lý ít nhất sẽ có nghĩa là các nhà giao dịch đầu cơ phải mua bitcoin để đặt cược vào giá của nó. Và với các công ty như Microsoft và Starbucks được cho là trên tàu, có thể nó sẽ thay đổi cuộc chơi.

Akbar Thobhani, với tư cách là Giám đốc điều hành của SFOX, một đại lý tiền điện tử đang xây dựng một nền tảng quản lý tài sản tiền điện tử thể chế, rõ ràng, việc đưa những người chơi lớn lên tàu là vì lợi ích của anh ta. Anh ta nói:

Năm 2018 được đánh dấu bằng sự phát triển cơ sở hạ tầng quan trọng và mua vào thể chế. Mặc dù điều kiện thị trường gấu gần đây, xu hướng này sẽ tiếp tục trong năm tới. Tôi tin rằng khi giá phục hồi, chúng ta sẽ thấy ít nhất một triệu đô la trở lên ICO đã được đăng ký với SEC hoặc hoạt động với sự phù hộ của họ.

Chúng tôi thậm chí có thể thấy một người chơi như Fidelity bao gồm tiền điện tử như một đề nghị đầu tư 401 (k). Ngoài ra, trong khi hầu hết các nỗ lực của stablecoin đã tập trung ở Mỹ vào năm 2018, vào năm 2019, ngày càng nhiều quốc gia sẽ áp dụng stablecoin của riêng họ – và theo đó, khối lượng stablecoin sẽ trở nên lớn hơn khối lượng giao dịch của năm loại tiền điện tử hàng đầu.

Bong bóng vỡ là một phước lành trong ngụy trang

Cameron Chell
Cameron Chell Chủ tịch của ICOx đổi mới

Cameron Chell, Chủ tịch của ICOx đổi mới tạo ra các sản phẩm tiền điện tử cho các công ty được thành lập để phát triển kinh doanh thông qua blockchain tin rằng thị trường gấu năm 2018 thực sự là một điều tốt. Mặc dù giá giảm, rất nhiều tên hộ gia đình bắt đầu quan tâm đến công nghệ blockchain và sẽ tiếp tục làm như vậy.

Các thương hiệu được kính trọng như IBM, Walmart và Kodak hợp tác với một số người có đầu óc tốt nhất trong blockchain để mang lại sự minh bạch cho chuỗi cung ứng và bảo vệ sở hữu trí tuệ, để đặt tên cho một vài ngành công nghiệp. Trong khi đó, các đối thủ nặng ký về thể chế như Goldman Sachs và Fidelity đã mở các bàn mật mã chuyên dụng – báo hiệu rằng, đầu cơ sang một bên, tiền điện tử và blockchain là một trò chơi dài hạn và mọi người đều chú ý. Bong bóng đầu cơ tiền điện tử xuất hiện vào năm 2018 là một phước lành trong việc ngụy trang. Nó gây ra cơn sốt mờ dần vào nền, điều này sẽ mở đường cho các ứng dụng blockchain trong thế giới thực xuất hiện vào năm 2019.

Năm ICO đảo ngược

Tamir Koch
Tamir Koch

Tamir Koch, Chủ tịch của eMusic, nền tảng âm nhạc lớn đầu tiên nắm bắt hoàn toàn blockchain thông qua Dự án Blockchain eMusic để phân phối và thanh toán âm nhạc nói rằng ICO đảo ngược sẽ thống trị toàn cảnh trong năm tới. Tăng số lượng tiền mặt khởi động sẽ không còn dễ dàng như trình bày một tờ giấy trắng và một ý tưởng.

Mặc dù thị trường suy thoái, năm 2018 là năm mà việc áp dụng tiền điện tử chính thống bắt đầu có được hơi nước. Tôi tin rằng năm 2019 sẽ là một bước tiến lớn, với một người chơi khổng lồ xuất hiện và nắm lấy tiền điện tử, chẳng hạn như một công ty thanh toán chấp nhận tiền điện tử, đẩy công chúng chấp nhận vào dòng chính. Năm 2019 cũng sẽ là năm của ICO đảo ngược. Đã qua rồi thời của các công ty chỉ với một tờ giấy trắng và một giấc mơ.

Bitcoin sẽ không bao giờ chết

Jon
Jon ShapeShift Đồng sáng lập

Cuối cùng, đồng sáng lập ShapeShift và COO Jon đã làm câm lặng các nhà phê bình và tất cả những người không tán thành đã rung chuông báo tử cho bitcoin. Thay vì bán hopium cho công chúng, ông nhận ra rằng năm vừa qua không phải là một năm tốt, nhưng vẫn còn rất nhiều cuộc chiến trong Bitcoin.

Tôi sẽ không phủ đường cho sự sụt giảm thị trường tiền điện tử hiện tại. Chúng ta đã thấy các nhà đầu tư trở nên dè dặt hơn, và tiền tệ, mặc dù không còn rơi tự do, đấu tranh để lấy lại giá trị tương đối. Tuy nhiên, tuyên bố rằng Bitcoin đã chết là một điều đáng cười. Chúng ta đã nghe điều này được tuyên bố trong quá khứ, và chắc chắn chúng ta sẽ nghe nó nhiều lần trong tương lai. Chúng tôi biết rằng điều đó không đúng và năm 2018 là một năm tăng trưởng và đổi mới công nghệ phát triển nhanh chóng cho các công ty trong toàn ngành. Vâng, thị trường gấu có vấn đề, nhưng đó là một khoảng thời gian với một khởi đầu và kết thúc, một phần của một chu kỳ lặp lại sau nhiều năm.

Tại ShapeShift, chúng tôi đang tập trung vào những gì tiếp theo. Trong năm 2019, tôi đặc biệt vui mừng khi thấy Lightning Network, Ethereum và các giao thức khác tiếp tục hoạt động trên quy mô. Đây là những thú vị để xem và đã được phát triển đáng kể.

Mang đi

Vì vậy, có bạn có nó. Không giống như năm ngoái khi các nhà phân tích đã chiến đấu với nó để đưa ra dự đoán táo bạo về thời điểm tiền điện tử sẽ lên mặt trăng, một số chuyên gia đang nói rằng ICO và Ethereum đã chết. Cũng tập trung nhiều vào giao thức hơn giá cả.

Tuy nhiên, tất cả các ý kiến ​​dường như dẫn đến khá nhiều con đường giống nhau: cuộc cách mạng blockchain sẽ mất ít thời gian hơn chúng ta nghĩ nhưng chúng ta vẫn đang đi đúng hướng (trừ khi bạn HODLing Ethereum).

Để sử dụng các từ kết thúc của Yocom-Piatt:

Giống như trong bong bóng dot-com, độ bền là vấn đề. Những người sống sót sau vụ tai nạn dot-com đã đứng cao hơn những người hết xăng. Đó là những dự án đã thống trị không gian.

EcoinBanks

Read Previous

Giá bitcoin từ chối Doji khi phiên Mỹ mất phí, tăng 8%

Read Next

Opera Mobile hiện đã tích hợp ví Ethereum

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *