EOS tập hợp lại khi Trung Quốc đánh giá Blockchain của mình là tốt nhất

Khi các loại tiền điện tử khác tăng vọt trong những ngày gần đây, EOS đã chậm hơn gần đây nhất, cho đến ngày hôm nay. Bây giờ giá của EOS đã tăng hơn 8% trong 24 giờ qua.

Vào ngày 17 tháng 12 năm 2018, EOS cho thấy sự phục hồi đáng kể đạt mức tăng 35% trước khi ổn định từ ngày 18 tháng 12 đến hôm nay. Bây giờ, EOS đang di chuyển trở lại.

Chỉ số đánh giá công nghệ chuỗi khối toàn cầu của Trung Quốc

Đôi khi, những lý do cơ bản đằng sau sự phổ biến bất ngờ của một đồng tiền là không rõ ràng, những lần khác hoàn toàn là về sự biến động của thị trường khi các nhà giao dịch nhìn thấy cơ hội mua và kích hoạt sự quan tâm.

Sự quan tâm ngày nay đối với EOS có thể rõ ràng hơn. Blockchain và coin là em bé của Trung Quốc. Vào ngày 21 tháng 12, Trung tâm Phát triển Công nghiệp Thông tin và Công nghiệp (CCID) của Trung Quốc, thuộc Bộ Công nghiệp và Công nghệ Thông tin của Quốc gia, đã công bố Chỉ số Đánh giá Công nghệ Chuỗi khối Toàn cầu (GPBTAI) . EOS đứng đầu danh sách này với 156 điểm vượt xa Ethereum, đứng thứ hai, ở mức 136. Bitcoin đang tụt xuống trong danh sách ở vị trí thứ 18 với số điểm 96.

Điều này có thực sự ảnh hưởng đến việc tăng giá của EOS không? Có thể có khả năng, khi các tin tức đi qua các thị trường, các blockchain khác có tính năng tốt trong danh sách cũng đang chứng kiến ​​sự tăng giá mạnh kể từ khi chỉ số được công bố.

GXchain đã đánh cắp vị trí thứ ba trong chỉ số blockchain từ BitShares với số điểm 117. Đồng xu của nó, GXS, cũng đã tăng mạnh, cho thấy mức tăng 24 giờ hiện tại gần 5%. GXchain là tiền điện tử thứ   104 theo vốn hóa thị trường. BitShares (BTS) hiện đang đứng thứ   44 theo vốn hóa thị trường và mặc dù chỉ tăng hơn 2% trong 24 giờ qua, cho thấy không có sự tăng vọt nào của EOS hay GXchain.

Komodo (KMD), Bản thể học (ONT), NULS (NULS), Tinh vân (NAS), NEO (NEO) và Steem (STEEM) cũng nằm trong mục yêu thích của Bộ Công nghiệp và Công nghệ thông tin. Trong số này, blockchain Bản thể học đã được đưa vào chỉ mục lần đầu tiên và giá ONT đã tăng ngay sau đó, hiện đang tăng gần 7% trong 24 giờ qua. Một blockchain phổ biến khác ở Trung Quốc và trên toàn cầu, NEO, cũng đã thấy mức tăng giá của nó ngày hôm nay và tăng gần 14% trong 24 giờ qua.

Với blockchain Ethereum vẫn được xếp hạng thứ ba bởi Trung Quốc, danh sách này có thể cũng đã giúp hiệu suất của ETH. ETH vẫn tăng hơn 13% trong 24 giờ qua và 46% trong bảy ngày qua. Các nhà phân tích lưu ý ETH đã chứng kiến ​​số lượng quần short cao kỷ lục trên các sàn giao dịch và trong khoảng thời gian bảy ngày bắt đầu từ ngày 16 tháng 12, ETH đã phục hồi 66%.

Hình ảnh nổi bật của Shutterstock.

EcoinBanks

Read Previous

Crypto Crash cung cấp cho các nhà đầu tư Cơ hội xóa thuế

Read Next

Binance trao đổi tiền điện tử hàng đầu bổ sung các cặp giao dịch dựa trên Ripple khi mở rộng mới

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *