100,000 USD cho bạn nếu hack được ví Bitfi “bất khả xâm phạm” của John McAfee

Hãy bình tĩnh vì đây không phải là một chương trình làm giàu, trừ khi bạn là một hacker có đạo đức. Ngoài ra, nó cũng dựa vào việc John McAfee có đưa sai về các thông số bảo mật ví của mình hay không.

John McAfee

Vì vậy, trên thực tế, bạn có thể không kiếm được $100,000 nhanh chóng, tuy nhiên cơ hội kiếm được số tiền đó sẽ đủ để kích thích sự thèm muốn của bạn.

Chiếc ví của McAfee được Bitfi tuyên bố là thiết bị hoàn toàn không thể bị tấn công đầu tiên trên thế giới. Kết quả là, McAfee đang đưa ra một khoản tiền thưởng $100,000 cho bất kỳ ai có thể hack một thiết bị Bitfi và moi thành công tiền từ nó.

Không chỉ nhận được phần thưởng, những “hacker” còn nhận được những đồng tiền mà họ đã “ăn cắp một cách chính đáng”.

https://twitter.com/officialmcafee/status/1021805449681817600

McAfee tin rằng ví Bitfi là không thể ngăn cản, và nó sẽ không thể coi là một chương trình tiền thưởng vì không có lỗ hổng để tiết lộ. Thực sự nghiêm túc…

Tech Times gần đây đã báo cáo về câu chuyện này và trong báo cáo của họ, tiết lộ một số chi tiết thú vị khác về vụ tiền thưởng này. Theo Tech Times:

“Đây là một số điều cần lưu ý: bất cứ ai muốn tham gia vào chương trình tiền thưởng đều phải mua một chiếc ví Bitfi và mua thêm $50 tín dụng cryptocurrency, sẽ được nạp vào ví.”

Hơn thế nữa:

“Các yêu cầu cần thiết để có được $100,000 là đơn giản: rút thành công coins và làm rỗng ví sẽ được tính là một hack thành công. Tuy nhiên, ngoài ra, người đó phải cung cấp bằng chứng rằng chiếc ví thực sự đã được làm rỗng. Thật khó để tưởng tượng rằng bất cứ điều gì trên thế giới, đặc biệt là với các công cụ có sẵn, là không thể bị tấn công. Đây sẽ là thử thách thú vị để xem liệu tin tặc có thể chứng minh được cả McAfee và Bitfi đã sai hay không.”

Vậy các bạn nghĩ gì về điều này?

Thực sự, không có gì là bất khả chiến bại, do đó nếu xuất hiện một người có đủ kỹ năng và kiên nhẫn thì có thể khá dễ dàng kiếm tiền từ việc này.

Nó cũng là khá đáng giá vì sẽ là cơ hội để McAfee “hạ thấp cái tôi của mình xuống một chút”.

Tôi nghĩ bây giờ chúng ta cần phải chờ đợi và xem những gì sẽ xảy ra. Nó có thể hack được không? McAfee có trả tiền thưởng không? Hay đây chỉ là một trò quảng cáo vĩ mô nhẹ?

Theo Blogtienao

EcoinBanks

Read Previous

Google xóa MetaMask khỏi cửa hàng tiện ích mở rộng của Chrome

Read Next

Ngân hàng Galaxy Digital của Mike Novogratz mất 134 triệu Đô khi thị trường tiền điện tử đi xuống

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *