10 khoản đầu tư tiền điện tử tồi tệ nhất trong năm 2018

Trang web theo dõi tiền điện tử OnChainFX cho phép người dùng duyệt dữ liệu giá mọi đồng tiền điện tử trong ngành. Khi sử dụng dữ liệu của họ, các trader có thể thấy những đồng coin nào đã mất giá nhiều nhất từ ​​mức đỉnh (ATH) của chúng.

10 khoản đầu tư tiền điện tử tồi tệ nhất trong năm 2018

Danh sách dưới đây hiển thị giá hiện tại, cũng như giá ATH, khoảng thời gian kể từ ngày đạt mức ATH, phần trăm giảm kể từ mức ATH và giá của tiền điện tử sẽ nhân lên bao nhiêu để tiếp cận mức ATH một lần nữa.

Tại thời điểm này, bạn có thể hỏi điều gì đã làm cho các đồng tiền này tăng mạnh.

Hãy bắt đầu với ZCL và BTCP, đây là nạn nhân của sự thổi phồng fork. Khi các nhà phát triển BTCP thông báo họ sẽ airdrop BTCP cho các chủ sở hữu ZCL và BTC, giá ZCL đã được bơm tới các mức không ngờ tới. Và khi fork đã diễn ra, và sự thổi phồng biến mất, giá trị của cả hai từ từ giảm đi.

Bitcoin Diamond có một câu chuyện tương tự, được tạo ra vào cuối năm 2017, BTCD được cho là phiên bản của BTC nhưng chúng nhanh hơn và rẻ hơn. Như bạn có thể thấy từ biểu đồ, điều đó không hiệu quả, và các đồng coin hiện đang được bán với giá dưới 2 USD.

Đối với các đồng tiền điện tử khác, thật khó để xác định những gì đã thực sự xảy ra. Một số đồng trong số chúng có đội ngũ phát triển mờ nhạt, giá bị thao túng, hoặc có một cộng đồng không nhiệt tình. Dù thế nào đi chăng nữa thì khi nhìn vào những đồng coin này, có lẽ các trader cũng học được một hoặc hai điều về đầu tư.

Bài học kinh nghiệm

Điều đầu tiên, rõ ràng là dù giá coin đã giảm nhiều bao nhiêu thì nó vẫn có thể tiếp tục giảm xuống cho đến khi trở về mức 0 đô la/satoshi, như Bitconnect (xem biểu đồ bên dưới). Không có mức nào có thể xe là mức sàn, bất kể biểu đồ trông như thế nào.

Tiếp theo, điều này sẽ là một lời nhắc nhở để các trader tránh xa các khoản đầu tư không thanh khoản. Với các altcoin, có rất ít hoạt động mua và bán xảy ra, đặc biệt khi giá giảm. Điều này có nghĩa là không có hỗ trợ mua, khi đó trader có thể không thoát khỏi vị thế của mình khi không đẩy giá xuống sâu hơn nữa.

Cuối cùng, biểu đồ này cho thấy “giữ bình tĩnh và HODL” có thể không phải là chiến lược đầu tư tốt nhất. Việc giảm giá 99% là hoàn toàn vô lý, nhưng khi điều đó xảy ra thì cũng đồng nghĩa với việc các thành viên trong cộng đồng này đang phải đối mặt với nguy cơ trắng tay. Vì vậy, không có gì sai khi bán tiền điện tử của bạn và mua lại sau.

Để kết thúc, chúng tôi đưa ra một lưu ý tích cực hơn, đây là 10 coin đang trong tình trạng đáng quan tâm khi những con gấu vẫn đang tiếp tục thống trị thị trường.

Theo Blogtienao

EcoinBanks

Read Previous

Justin Sun của Tron xác nhận mối quan hệ đối tác với Baidu Trung Quốc

Read Next

Tether Limited có thể lên kế hoạch ‘ruồng bỏ’ coin USDT

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *